Tòa nhà Dragon Tower

Dự án: Cao ốc Dragon Tower

Chủ đầu tư  : PV GAS - PVC - CTCP địa ốc Phú Long
Gía trị PVME thực hiện : 56.564.028.584 VNĐ
Các hạng mục PVME thi công : Hệ thống Điều hòa, thông gió
Vị trí : Nguyễn Hữu Thọ, Q. Nhà Bè, Tp HCM
Thời gian : 2010

Dragon Tower nằm ở vị trí đắc địa - là cánh cửa thương mại dẫn vào đô thị XI Metro City, Phú Mỹ Hưng và các khu dân cư khác.

Đây là công trình kiến trúc đặc sắc, hiện đại, do Công ty DCM (Australia) thiết kế. Với mặt bằng lớn, bước cột xa cùng với lối kiến trúc từng tầng thẳng là ưu điểm giúp khách hàng có thể tận dụng tối đa diện tích, khai thác tối đa hệ số sử dụng và bố trí không gian theo chủ ý của mình.
  Ưu điểm nổi bật của Dragon Tower là ý tưởng thiết kế độc đáo, mặt bằng lớn, không gian thoáng rộng với bước cột xa, kiến trúc tầng hợp lý, giúp tận dụng tối đa diện tích và bố trí không gian tiện lợi nhất. Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được lắp kính phản quang 2 lớp rút chân không, tạo không gian cách âm tốt và giảm sự trao đổi nhiệt với không gian bên ngoài, biến Dragon Tower  thật sự là một "Cao ốc xanh" thân thiện với môi trường.
     Hệ thống kỹ thuật của Dragon Tower:
     - Hệ thống vận chuyển gồm 6 thang cuốn, 6 thang máy tốc độ cao và thang máy riêng với tải trọng lớn tại Khu thương mại dịch vụ để vận chuyển hàng hóa
     - Hệ thống điện ổn định, liên tục 24/24 được cấp nguồn từ lưới điện quốc gia hoặc hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất.
     - Hệ thống lạnh trung tâm thế hệ mới, điều khiển tự động giúp tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí, tạo nên không khí trong lành, mát mẻ cho toàn bộ tòa nhà.
     - Hệ thống âm thanh Public Address, cáp điện thoại, internet ADSL, hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động cùng với đội ngũ bảo vệ 24/24 kết hợp với camera quan sát tối tân tại mỗi tầng đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc và đảm bảo an toàn cho khách hàng.