Giới thiệu » Thư của chủ tịch
Quý vị thân mến!
Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Cơ điện Dầu Khí Việt Nam - PVME, xin gửi tới Quý khách hàng, các đối tác, các cổ đông lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất về sự hợp tác, hỗ trợ trong thời gian qua.
Với định hướng chiến lược là xây dựng và phát triển Công ty Cổ phần Cơ điện Dầu khí Việt Nam - PVME trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu về Cơ điện tại thị trường Việt Nam. Công ty không ngừng tuyển chọn và đào tạo đội ngũ chuyên viên kỹ thuật lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, ký kết hợ tác toàn diện với các nhà cung cấp giải pháp và sản xuất thiết bị Cơ điện hàng đầu thế giới nhằm mục tiêu mang lại những giải pháp tốt nhất cho các dự án Công nghiệp và Dân dụng mà Công ty đảm nhiệm.
“One stop for all Demand - Một điểm đến cho mọi nhu cầu”
chính là phương châm và mục tiêu của PVME muốn hướng tới là cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng thể về Cơ điện: Tư vấn thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì.
Đối với khách hàng, chúng tôi cam kết về chất lượng và uy tín trên mỗi hãng mục trong từng dự án mà PVME thi công.
Đối với người lao động, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ ngày càng cao, luôn tạo điều kiện để người lao động có cơ hội được đào tạo và phát triển đồng hành cùng Công ty.
Đối với cổ đông, chúng tôi cam kết tính chuyên nghiệp cao trong quản lý điều hành Công ty, luôn đảm bảo sử dụng nguồn vốn hiệu quả và minh bạch bằng chính sách phân chia lợi nhuận một cách hợp lý, hợp pháp và xác định phần lợi nhuận giữ lại cho phép chúng tôi mở rộng kinh doanh, đầu tư vào những dự án mới, tạo cho Công ty có mức tăng trưởng cao và bền vững.
Để có được những thành quả bước đầy, chúng rôi luôn thấu hiểu và ghi nhận sự ủng hộ và giúp đỡ của Quý khách hàng, các cổ đông trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết, bằng sự nỗ lực của HĐQT, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty, chúng tôi sẽ xây dựng và ngày một khẳng định vững vàng thương hiệu Công ty Cổ phần Cơ điện Dầu khí Việt Nam - PVME
Một lần nữa xin gửi tới toàn thể Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất.
Chúc quý vụ sức khỏe, thành đạt và hành phúc!